Cá cơm mờm sấy giòn

Lượt xem: 596
Đánh giá:
Cá cơm từ xưa đã nổi tiếng khi cho ra nhiều món ngon và đặc sản của miền biển, điển hình là nước mắm hảo hạng cổ truyền Việt Nam. Trong khi đó, cá cơm mờm làm nên món cá cơm chiên tỏi không làm từ loại cá cơm đó. Nó là loại cá cơm nhỏ độ gần vài phân, có phần đầu to, hai mắt to tươi rói, thường được đánh bắt từ tháng 4 đến tháng 8 Âm Lịch.
55,000₫
Giá trước đây:
Tiết kiệm:

Định lượng: 200g/hộp
Giá bán: 55.000đ/hộp
Xuất xứ: biển Nha Trang

Phân phối tại: Nha Trang & toàn quốc

 

Cá cơm từ xưa đã nổi tiếng khi cho ra nhiều món ngon và đặc sản của miền biển, điển hình là nước mắm hảo hạng cổ truyền Việt Nam. Trong khi đó, cá cơm mờm làm nên món cá cơm chiên tỏi không làm từ loại cá cơm đó. Nó là loại cá cơm nhỏ độ gần vài phân, có phần đầu to, hai mắt to tươi rói, thường được đánh bắt từ tháng 4 đến tháng 8 Âm Lịch. Loại cá này rất giàu canxi, vitamin A và rất tốt cho mắt. Giá của loài cá này mắc gấp đôi, thậm chí gấp 3 lần cá cơm làm nước mắm. Chính vì vậy, người ta chỉ dùng để chế biến ăn liền sau khi đánh bắt chứ không làm nhiên liệu để sản xuất nước mắm.

 

Thành phần 1 hộp cá cơm mờm sấy giòn ăn liền:

- Cá cơm: 85%

- Đường: 5%

- Dầu thực vật: 4%

- Ớt: 3%

- Tỏi: 3%

Bảo quản: để nơi thoáng mát, cao ráo (không cần để trong tủ mát)

CÁ CƠM CHIÊN TỎI – MÓN ĂN LIỀN TIỆN LỢI MỌI NƠI

 

Thời buổi này, bữa cơm gia đình là khá xa xỉ vào giờ trưa, công việc đòi hỏi chúng ta không có thời gian để trở về cùng ăn trưa với gia đình; thông thường và đa số “dân văn phòng” chỉ được nghỉ trưa khoảng một tiếng đến một tiếng rưỡi, nào là di chuyển, ăn trưa và tranh thủ nghỉ trưa để có sức khỏe làm việc tốt vào buổi chiều. Với quỹ thời gian eo hẹp, việc chạy đua với thời gian là khó tránh khỏi.

 

Vậy làm thế nào để chúng ta vừa tiết kiệm được thời gian di chuyển hoặc vừa không phải dậy sớm vào buổi sáng để làm món ăn cho buổi trưa mà vẫn có một bữa trưa dinh dưỡng, ngon và lạ miệng?

 ca-com-chien-toi-nha-trang

Cá cơm mờm Nha Trang chiên tỏi, giòn, ngon - đặc sản Nha Trang


Một giải pháp khả dụng bằng món ngon ở Nha Trang “Cá cơm mờm chiên tỏi ớt Nha Trang”. Nhằm đáp ứng nhu cầu ẩm thực và thấu hiểu được sự bận rộn, Cá Cơm chiên tỏi Nha Trang đã chế biến thành công món ăn ngon dân dã, ngon miệng, đậm đà hương vị miền Trung với vị mặn mặn ngọt ngọt của cá cơm mờm hảo hạng và chút cay cay của tỏi ớt với từng con cá dòn rụm tạo nên hương vị rất riêng và mới lạ, góp phần tăng thêm danh mục món ngon cho bữa cơm hằng ngày ngon lành và tiện lợi. Với hộp Cá Cơm chiên tỏi đã làm sẵn, đóng kín an toàn, không dùng các chất phụ gia và chất bảo quản nên hoàn toàn an toàn với người sử dụng. Món ngon kinh tế này góp phần tiết kiệm thời gian và công sức, đơn giản chỉ cần chuẩn bị cơm hoặc cháo cùng một quả xoài xanh hoặc bưởi là chúng ta cũng có một bữa trưa nhanh gọn, đơn giản mà vẫn bổ dưỡng và ngon miệng. Món ngon này đã mang đến thêm một sự lựa chọn thú vị và tiện lợi mọi lúc mọi nơi cho bữa trưa ngon miệng hơn…

 goi-xoai-ca-com-nha-trang

Gỏi xoài cá cơm mờm sấy giòn ăn liền


Với món ngon Cá Cơm chiên tỏi giàu canxi, vitamin A, tốt cho sức khỏe và phù hợp cho mọi lứa tuổi, tiện dụng mọi lúc mọi nơi với hương vị đặc trưng khó phai đã mang đến cho xứ biển Nha Trang thêm một món ngon, mang đến cho du khách thêm sự lựa chọn trong giỏ quà quê hương, giỏ quà miền biển Nha Trang đến người thân, gia đình và bạn bè bốn phương…

Đặc sản Kim BiểnĐặc sản biển Nha Trang


Facebook
Facebook

Hỗ trợ
Liên hệ với chúng tôi

Đặc sản Kim Biển Đặc sản Kim Biển

Đặc Sản Biển Kim Biển

0908885801