Cá mú ăn liền Nha Trang

Lượt xem: 183
Đánh giá:
Cá mú là một trong những loài cá biển thơm ngon, được rất nhiều người yêu thích. Cá mú biển được coi là đặc sản của vùng biển miền Trung, Nam Trung Bộ như Thanh Hóa, Nghệ An, Bình Định, Phú Yên, Khánh Hòa,...
75,000₫
Giá trước đây:
Tiết kiệm:

Định lượng: 200g/hộp

Giá bán: 75.000đ

Quy cách đóng gói: hộp nhựa, nắp bạc & hợp vệ sinh

Xuất xứ: Nha Trang, Khánh Hòa

Phân phối tại: Tp. Nha Trang & toàn quốc

Bảo quản: nơi khô ráo, thoáng mát

Hạn sử dụng: 6 tháng

 

cá mú biển Nha Trang - đặc sản Kim Biển


Thông tin bổ ích của cá mú biển Nha Trang:

Cá mú là một trong những loài cá biển thơm ngon, được rất nhiều người yêu thích. Cá mú biển được coi là đặc sản của vùng biển miền Trung, Nam Trung Bộ như Thanh Hóa, Nghệ An, Bình Định, Phú Yên, Khánh Hòa, Vũng Tàu,...

Giống cá này có giá trị dinh dưỡng rất cao, kèm với đó là giá thành thuộc loại đắt đỏ không phải ai cũng có điều kiện để mua.

Cá mú có đặc điểm vô cùng đặc biệt so với những loài cá khác, chúng có thân hình mập mạp cùng cái miệng vô cùng lớn.

Cân nặng của cá phụ thuộc vào từng giống, cá mú có trọng lượng nhỏ nhất là cá mú chuột – khi trưởng thành chỉ nặng khoảng 1kg. Cá mú lớn nhất là cá mú nghệ, khi trưởng thành có thể nặng đến 50 – 60kg.

Cá mú có môi trường sống vô cùng đa dạng, những dòng cá nhỏ thường sống ở khu vực cửa sông hoặc trong rừng ngập mặt có nhiều cát bùn và thức ăn.

Những loài cá mú có kích thước lớn thường sống ở khu vực quanh các rạn san hô, các dãy đá ngầm nơi vùng nước ấm.

Cách chế biến cá mú:
Cá mú là nguyên liệu dùng chế biến rất nhiều món ăn ngon, bổ dưỡng và chất lượng. VD: cá mú tái chanh, cháo cá mú, cá mú hấp nước tương, cá mú kho tộ, cá mú nướng giấy bạc, lẩu chua cá mú. 

Ngoài ra, cá mú dùng không hết, còn có thể rang lên cùng với gia vị mắm, muối, đường để tạo nên món cá mú tẩm gia vị ăn liền, đặc sản rất ngon của biển Nha Trang.

 

Đặc sản Kim Biển - Đặc sản biển Nha Trang 


Facebook
Facebook

Hỗ trợ
Liên hệ với chúng tôi

Đặc sản Kim Biển Đặc sản Kim Biển

Đặc Sản Biển Kim Biển

0908885801